PN Beauty & Spa
Listing Category
Description

Hãy ghé thăm, có thời gian thư giãn và trở nên xinh đẹp hơn sau khi tận hưởng các dịch vụ cao cấp tại một trong những Thẩm mỹ viện tốt nhất ở Garden Grove: PN Beauty & Spa

Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện tại Garden Grove, CA 92843, thẩm mỹ viện của chúng tôi tự hào mang đến những liệu pháp chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện của chúng tôi luôn tận tâm mang đến những sản phẩm hàng đầu pha trộn với các kỹ thuật của chuyên gia cho ngành công nghiệp làm đẹp. Cung cấp nhiều dịch vụ cho phép chúng tôi trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm trẻ hóa hoàn toàn. Các nhân viên thân thiện tạo ra một bầu không khí thư giãn của đô thị. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới theo thiết kế và xu hướng, luôn cập nhật những gì ngành công nghiệp mang lại.

[caption id="attachment_13736" align="alignnone" width="666"] PN Beauty & Spa - Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và tắm trắng Garden Grove, CA - Beauty salon 92843 [/caption]

Vấn đề vệ sinh luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc vệ sinh dành cho spa làm đẹp để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cùng với các quy trình vệ sinh tiêu chuẩn, tất cả các sản phẩm chúng tôi sử dụng trong tiệm đều từ những nhà sản xuất nổi tiếng nhất. Điều đó sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi mong được gặp bạn tại thẩm mỹ viện của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội mang lại vẻ đẹp trong bạn!

Phone
714-589-4179
Listing Tags
Address
10288 Westheimer Ave, Garden Grove, CA 92843
ZIP Code
92843

Send Message to listing owner